Du thuyền xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Du thuyền xem Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2023

Còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi trên du thuyền Đà Nẵng lênh đênh du ngoại sông Hàn thăm quan 5 cây cầu nổi tiếng của thành phố biển và được mãn nhãn với những màn bắn pháo hoa tuyệt đỉnh với góc View trực diện từ tầm bắn ngắn đến tầm bắn xa trong cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023.

SƠ LƯỢT VỀ DU THUYỀN SÔNG HÀN ĐÀ NẴNG

Sơ lượt về du thuyền sông hàn đà nẵng
Sơ lượt về du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Không phải đến Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng mới có, mà du ngoạn sông hàn trên du thuyền là một trong những tour du lịch diễn ra liên tục hằng đêm và quanh năm rất được ưu chuộng đối với du khách khi đến thăm quan du lịch Đà Nẵng.

Du thuyền sông hàn Đà Nẵng
Du thuyền sông Hàn Đà Nẵng

Hằng đêm, ngay tại bến du thuyền Đà Nẵng sẽ có hơn 15 tàu hoạt động khai thác bán vé du ngoạn sông Hàn. Tất cả tàu du lịch này đều phải đảm bảo yêu cầu về tính năng an toàn, phòng cháy chữa cháy mới được cấp phép hoạt động.

Các tàu du lịch Đà Nẵng này phải tuân thủ quy định: Đăng kiểm chất lượng, chở không vượt quá số lượng, trang bị áo phao đầy đủ cho du khách, Camera quan sát được kết nối trực tiếp với ban quản lý bến tàu, bộ đội biên phòng và được giám sát 24/24 trong quá trình tàu di chuyển thăm quan.

TOUR DU NGOẠN SÔNG HÀN TRÊN DU THUYỀN

Tour du ngoạn sông Hàn trên du thuyền
Tour du ngoạn sông Hàn trên du thuyền

Đà Nẵng khá nổi tiếng về thành phố của những cây cầu, chỉ với một tour du ngoạn sông Hàn này mà quý khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc, nét đẹp riêng của 5 cây cầu: Sông Hàn, Cầu Rồng, Cầu Thuận Phước, Cầu Trần Thị Lý & Cầu Nguyễn Văn Trỗi.

Thưởng thức nét đẹp du lịch trên sông Hàn
Thưởng thức nét đẹp du lịch trên sông Hàn

Ngoài việc có thể quan sát được các kiến trúc, thắng cảnh đẹp dọc 2 bên bờ sông Hàn như: Tòa nhà thành phố, bảo tàng ChămPa…Thì ngay trên tàu quý khách được thưởng thức những món ngon đặc sản và chương trình giải trí khác như: xem múa Chămpa, giao lưu cùng các văn nghệ sĩ….

Cầu Rồng phun lửa
Cầu Rồng phun lửa

Còn tuyệt vời hơn nữa là chuyến thăm quan của quý khách trúng vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần vào lúc 21h thì có thể thưởng thức được màn biểu diễn phun lửa và phun nước từ cây Cầu Rồng.

BẾN DU THUYỀN SONG HÀN ĐÀ NẴNGAddess: 32 đường Bạch Đẳng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
Website: www.benduthuyendanang.com

TOUR XEM PHÁO HOA ĐÀ NẴNG TRÊN DU THUYỀN

Đến vào dịp lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng diễn ra thì bến du thuyền Đà Nẵng sẽ khai thác và bán vé Tour du thuyền xem pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng vào những ngày diễn ra lịch thi đấu, còn những ngày khác thì vẫn bán vé Tour du ngoạn sông Hàn bình thường.

Tour xem pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền
Tour xem pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền

Về thời gian của chương trình tour này sẽ được kéo dài hơn giúp quý khách vừa có thể thăm quan du ngoạn sông Hàn vừa có thể xem được những màn bắn pháo hoa của các đội thi đấu với nhau.

Khi gần đến giờ diễn ra cuộc thi thì các Tàu này sẽ neo đậu tại vị trí đã được quy định sẵn giúp đảm bảo an toàn cho du khách. Đến khi kết thúc những màn trình diễn thì tàu sẽ khởi hành chở quý khách về bến và kết thúc hành trình tour.

* Ghi chú: Trong giá vé tour du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng đã bao gồm: 1 xuất ăn tối ( cơm gà chất lượng ), 1 dĩa trái cây 4 mùa, 1 đơn vị nước uống, xem múa Chămpa…..

Xem thêm: Lịch thi đấu cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2023

 • Ưu điểm của xem pháo hoa trên du thuyền là tạo cảm giác rất “Feeling“, không khí trong lành và thoáng đảng, du ngoạn thăm quan được 5 cây cầu và thưởng thức các chương trình giải trí trên tàu.
 • Nhược điểm là không thể xem được các chương trình nghệ thuật trên sân khấu chính nhưng bù lại là xem biểu diễn múa Chămpa, hát Karaoke hoặc giao lưu nhạc sống trên tàu.

VÉ DU THUYỀN XEM PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023

Vì lượt khách du lịch đến Đà Nẵng trong kỳ lễ hội pháo hoa quốc tế này tăng một cách đột biến mà trong khi đó thì số lượng tàu phục vụ không tăng lên vì phải có giấy phép được hoạt động đưa đón, vận chuyển hành khách trên tuyến đường thủy nội địa Sông Hàn.

LỊCH THI ĐẤU LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023
LỊCH THI ĐẤU LỄ HỘI PHÁO HOA QUỐC TẾ ĐÀ NẴNG 2023

Trong khi đó, khách du lịch đặt biệt là các bạn trẻ rất thích có một không gian Chill để checkin và chụp ảnh chưa kể đến các công ty lữ hành trong nước và quốc tế sẽ đặt vé cho đoàn trong thời gian rất sớm để giữ chỗ. Cho nên như những kỳ lễ hội trước đây thì vé xem pháo hoa Đà Nẵng trên du thuyền thường được bán hết rất sớm.

Mẫu vé du thuyền xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019
Mẫu vé du thuyền xem pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019

Về giá vé du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng của các tàu du lịch này sẽ được sở du lịch quy định chung và đồng nhất một giá. Trên mặt vé này có đầy đủ thông tin về tên tàu, giá tiền, vị trí ngồi, ngày giờ khởi hành…

LOẠI VÉVÉ NGƯỜI LỚNVÉ TRẺ EM
Tầng 1800.000 VNĐ500.000 VNĐ
Tầng 21.000.000 VNĐ500.000 VNĐ

* Quy định đối với trẻ em:

 • Trẻ em từ 6 tuổi trở lên hoặc cao 1m3 trở lên thì được tính vé như người lớn.
 • Trẻ em từ 3 đến dưới 6 tuổi và chiều cao dưới 1m3 thì được tính vé trẻ em
 • Trẻ em dưới 3 tuổi và chiều cao dưới 1m được miễn phí (ngồi vào lòng bố / mẹ)

* Giá vé bao gồm:

 1. Tour du ngoạn sông Hàn kèm xem bắn pháo hoa
 2. Các chương trình giải trí trên tàu (múa Chămpa)
 3. Bữa ăn tỗi (dĩa cơm gà), nước uống và 1 dĩa trái cây / 1 bàn, 
 4. Bảo hiểm du lịch và áo phao đầy đủ cho hành khách

ĐẶT VÉ DU THUYỀN XEM PHÁO HOA TRỰC TUYẾN

Với lượng khách tăng đột biến nhưng số lượng thuyền phục vụ không tăng lên (vì chỉ những tàu nào đã được cấp phép mới được hoạt động), cho nên số chỗ ngồi sẽ không đủ phục vụ cho du khách. Như những năm trước thì vé thường được bán hết rất sớm khi gần đến ngày diễn ra lễ hội. 

Diễn viên Thúy Ngân đã checkin du thuyền 3 sao trong đêm khai mạc 2/6 DIFF 2023
Diễn viên Thúy Ngân đã checkin du thuyền 3 sao trong đêm khai mạc 2/6 DIFF 2023

Để không rơi vào tình trạng khi đến Đà Nẵng rồi lại không mua được vé hoặc mua vé chợ đen cao gấp nhiều lần so với giá niêm yết thì quý khách nên đặt vé trực tuyến trước cho mình và nhận vé giấy theo đường chuyển fax nhanh gửi đến tận nhà hoặc mặt vé điện tử qua: Email/ Zalo / Facebook…

*Lưu ý: Hiện tại vé xem pháo hoa của ngày chung kết (8/7) trên du thuyền đã hết. Quý khách vui lòng chuyển sang chuyên mục hỗ trợ: Mua vé xem pháo hoa Đà Nẵng cho đêm chung kết !

  1. Ngày xem:
  2. Số vé người lớn
  3. Số vé trẻ em:
  4. Họ & Tên (required)
  5. Số điện thoại
  6. Địa chỉ nhận vé giấy (nhà hoặc khách sạn):
  7. Nhận vé điện tử (vui lòng điền chi tiết):

  * Quy trình đặt và nhận vé:

  1. Đặt vé trực tuyến theo Form hoặc qua số Hotline 0905.434.437
  2. Bộ phận vé sẽ liên hệ xác nhận lại thông tin và hình thức thanh toán
  3. Vé giấy hoặc vé điện tử sẽ được xuất và gửi theo hình thức mà quý khách đã lựa chọn. 

  * Thông tin tài khoản ngân hàng:

  NGÂN HÀNGCHỦ TÀI KHOẢNSỐ TÀI KHOẢN
  VietcomBankTrần Lê Vân0041000194486

  * Ghi chú: Trên mặt vé du thuyền xem pháo hoa Đà Nẵng sẽ có đầy đủ thông tin: ngày xem, giá vé, số tầng / số ghế ngồi xem và địa chỉ cụ thể của bến du thuyền đón khách…

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *